Thiết kế bài thuyết trình cùng Canva

Thiết kế bài thuyết trình cùng Canva

THIẾT KẾ BÀI THUYẾT TRÌNH CÙNG CANVA

Trong chúng ta, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô đứng lớp, và những người đi làm, việc thuyết trình góp mặt hầu hết trong quá trình làm việc. Học sinh, sinh viên cần thuyết trình cho đề tài mà mình đã chuẩn bị và nghiên cứu; thầy cô giáo cần thuyết trình về bài học mà mình mang đến với lớp; các anh chị đi làm trên công ty cần thuyết trình ý tưởng của mình với cấp trên. Ngoài việc nội dung được biên soạn đầy đủ và chi tiết, một bài thuyết trình tốt phải được trình bày sinh động, đẹp mắt, cuốn hút người nghe, người nhìn.

Nhưng thực tế thì sao, mỗi người hẳn ai cũng bắt gặp những bài thuyết trình của học sinh sinh viên, thầy cô giáo với những dòng chữ chi chít, dẫn đến nhàm chán. Đó là những bài thuyết trình được đầu tư về mặt nội dung nhưng không được chăm chút về mặt hình thức, dẫn đến việc gây nhàm chán cho người nghe. Vì vậy, việc trang bị cho mình kỹ năng thiết kế một bài thuyết trình chỉn chu, sáng tạo là vô cùng cần thiết. Để làm được điều này, chúng ta hãy cùng chị Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, đến từ Học viện Kỹ năng A Better World và CEC Việt Nam, khám phá ra cách thiết kế một bài thuyết trình sao cho thật sáng tạo và đẹp mắt, bằng công cụ Canva, để nội dung chúng ta truyền đạt trở nên “có hồn” hơn.

THÔNG TIN WORKSHOP:

☘️Chủ đề: THIẾT KẾ BÀI THUYẾT TRÌNH CÙNG CANVA

☘️Đơn vị tổ chức: Học viện Kỹ năng A Better World và CEC Việt Nam

☘️Người chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Thuỷ

☘️Đối tượng tham dự: Học sinh, sinh viên, người đi làm sử dụng thuyết trình trong công việc và những ai quan tâm ☘️Được CECVN tài trợ 100% học phí

☘️Thời gian: 19g-21g ngày 24 & 31/3/2022

☘️Học trực tuyến trên ứng dụng Zoom

☘️Thông tin sẽ được cập nhật sau khi đăng kí thành công

☘️Đối tượng tham dự: Học sinh, sinh viên, người đi làm sử dụng thuyết trình trong công việc và những ai quan tâm.

Học viện Kỹ năng A Better World và CEC Việt Nam thân mời.


https://www.facebook.com/Congdonggiaoduckynang

7 thoughts on “Thiết kế bài thuyết trình cùng Canva

Comments are closed.

Tổng Đài Hỗ Trợ Kỹ Thuật Viên