Về Chúng Tôi

Xin gửi lời chào đến Quý Cha, Quý tu sĩ, Quý Thầy Cô và anh chị em!

Theo chân Đức Giêsu trên con đường rao giảng Tin Mừng cho một thế giới hiện đại với những thách đố lớn lao về sự trưởng thành nhân cách và sự tôn trọng nhân vị trong mỗi con người. Cộng đồng giáo dục kỹ năng sống công giáo đã quy tụ các anh chị em giáo viên công giáo, chuyên viên, cộng tác viên nhiệt huyết và tha thức với sứ mạng lan toả những giá trị sống – kỹ năng sống từ Tin Mừng vào cuộc sống qua công tác truyền thông và giáo dục.

Với công tác truyền thông, chúng con lan toả những giá trị tốt đẹp của Tin Mừng qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok… biến môi trường Internet trở thành mảnh đất mới cho công cuộc Loan báo Tin Mừng.

Với công tác giáo dục, chúng con sẵn sàng đi đến những vùng ngoại biên xa xôi để lan toả và giúp cho mọi người, đặc biệt là các em nhỏ được trang bị những kiến thức – kỹ năng để trưởng thành nhân cách và tự bảo vệ bản thân trước những nguy hiểm của sự xuống cấp về đạo đức. 

Song song đó, chung con cũng mời gọi thêm nhiều Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Thầy Cô và anh chị em, các bạn trẻ cùng tham gia với chúng con con để giúp cộng đồng Kitô hữu phát triển cách vững mạnh và tự do trong tư cách là con cái Chúa.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Truyền thông bài viết mang giá trị nhân bản, giáo dục giới tính theo tinh thần Kitô giáo
  • Mở các khoá học online và offline về giáo dục nhân bản, giáo dục giới tính theo Kitô giáo, kỹ năng, phương pháp giáo dục…
  • Các buổi cầu nguyện cộng đồng, các buổi tĩnh tâm
  • Các chuyên đề, sự kiện, trại tập huấn
  • Huấn luyện và đồng hành cũng người trẻ

Chúng con ước mong nhận được sự hổ trợ và thật nhiều lời cầu nguyện từ Quý Cha, Quý tu sĩ, Quý Thầy Cô và anh chị em, cho sứ mạng giáo dục và truyền thông này.

Thân mến!