Quản lý cảm xúc vượt ngưỡng – Khóa 2

Quản lý cảm xúc vượt ngưỡng

Quản lý cảm xúc vượt ngưỡng – Khóa 2

(Hiểu Để Thương – Thương Nên Hiểu)
📍 Trong thế giới hiện đại, con người luôn muốn phấn đấu để đạt đến thành công và trở nên hoàn hảo hơn. Vì thế, không ít người đã trang bị cho mình nhiều kỹ năng quản lý khác nhau như: quản lý thời gian, quản lý nhân sự, quản lý tài chính,…
📍 Cuộc sống càng tiến bộ thì con người càng muốn kiểm soát được nhiều thứ hơn. Nhưng lại quên mất việc QUẢN LÝ CẢM XÚC của bản thân. Giai điệu cuộc đời của bạn chắc hẳn sẽ có những lúc bổng, những lúc thăng hoa nhưng cũng không tránh khỏi những nốt trầm. Đó là những thất bại, những điều không như ý.
📍 Cách đối mặt với những vấn đề xảy đến sẽ quyết định hạnh phúc của chính bạn. Vì những phút yếu lòng, khó chịu, bức xúc,…và nhiều cảm xúc tiêu cực khác của bạn có thể gây tổn thương cho chính bạn và những mối quan hệ xung quanh.
🍀 Nếu bạn muốn có được một sức khỏe tốt, một tinh thần lạc quan và trở thành một con người có thể dung hòa các mối tương quan trong cuộc sống hãy học cách quản lý cảm xúc. Bạn sẽ bất ngờ về chính mình khi có thể hiểu mình, hiểu người và nhìn cuộc đời với góc nhìn khác hơn.
🍀 Nhận ra tầm quan trọng của kỹ năng quản lý cảm xúc và muốn tìm kiếm khóa học liên quan, mời bạn cùng đến khóa học 𝐐𝐔𝐀̉𝐍 𝐋𝐘́ 𝐂𝐀̉𝐌 𝐗𝐔́𝐂 𝐕𝐔̛𝐎̛̣𝐓 𝐍𝐆𝐔̛𝐎̛̃𝐍𝐆 . Những chia sẻ trong khóa học sẽ giúp bạn có thể nhận diện bản thân, thấu hiểu người khác và tự làm chủ cuộc đời mình.

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜:

🎤 Khách mời: Cô Maria Goretty Lê Mỹ Trang
⏰ Thời gian: 4 buổi ngày 4/1, 6/1 và 11/1, 13/1
💲 Học phí: 200.000 VND đồng / học viên
📝 𝐋𝐢𝐧𝐤 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́: https://forms.gle/WSaGZGMi1UXo6rwo6
(Khóa Học sẽ đóng link đăng ký vào lúc 24h ngày 02/01/2022)
*** 𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́:
Với các trường hợp gặp khó khăn về học phí hoặc cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc, học viên vui lòng liên hệ với BTC thông qua website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline