KHOÁ HỌC XÂY DỰNG LÒNG TỰ TÍN

KHOÁ HỌC XÂY DỰNG LÒNG TỰ TÍN
“Đời thay đổi khi ta đổi thay”
Trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc, thành công và sự tròn đầy, chắc hẳn mỗi người trong chúng ta luôn muốn thay đổi và cải thiện cuộc sống của chính mình. Nhưng bạn cũng biết đó, có những thứ chúng ta chỉ có thể thay đổi bằng góc nhìn và niềm tin. Mọi điều xung quanh ta vẫn luôn vần xoay. Có những thử thách, những khó khăn xảy đến sẽ khiến chúng ta thất vọng. Nhưng những điều đó không quan trọng bằng cách bạn nhìn nhận sự việc và cách bạn đặt niềm tin vào chính bản thân.
💁 THẾ LÒNG TỰ TÍN LÀ GÌ?
Là sự ý thức về giá trị bản thân hoặc giá trị cá nhân. Nói cách khác, đó là mức độ bạn đánh giá và yêu thương chính bản thân mình. Nó liên quan đến niềm tin của bạn về bản thân ở nhiều khía cạnh như ngoại hình, niềm tin, cảm xúc và hành vi của chính bạn.
💥TẠI SAO TỰ TÍN LẠI ẢNH HƯỞNG ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA TA?
• Lòng tự tôn quá thấp có thể khiến bạn bị đánh bại hoặc chán nản. Nó cũng có thể khiến bạn đưa ra những lựa chọn tồi tệ, va vào những mối quan hệ tan vỡ, hoặc không thể phát huy hết tiềm năng của mình.
• Mặt khác, khi chúng ta có ý thức quá mạnh về tầm quan trọng của bản thân có thể phá hủy các mối quan hệ.
Thật vậy, lòng tự tín quả khá quan trọng cho chúng ta dù ở bất cứ độ tuổi nào. Thay vì hằng ngày dành 2 3 tiếng để mân mê với chiếc điện thoại thì hãy dành ra chỉ 1 tiếng trao dồi thêm kiến thức, “mua” thêm hành lý cho chuyến leo núi dài hạn này nhé!
👉THÔNG TIN VỀ KHOÁ HỌC:👈
🚩 Khai giảng lúc: 19h ngày 2/12/2021 (tức thứ Năm)
🚩Thời gian: 19g – 21g
🚩Thời lượng: 4 buổi (02-04-07-09/12/2021)
🚩 Diễn giả: Thầy Công Văn – Dòng Gioan Thiên Chúa – Chuyên viên tâm lý đào tạo – Đại học Ateneo, Philippines
🚩 Hình thức: Online trực tiếp trên Zoom.
—Khoá học do Cộng đồng Giáo dục Kỹ Năng Sống Công Giáo phối hợp với Học viện ABi tổ chức
🚩Học phí: Đóng góp tuỳ tâm, tuỳ khả năng mỗi người, không bắt buộc (Đóng góp để lan tỏa các giá trị và góp phần tổ chức các khóa học hữu ích khác cho cộng đồng)
Chỉ với vài thao tác và click chuột, bạn đã có thể tham dự một khoá học bổ ích như vậy. Chúng ta cùng nhau chia sẻ, học hỏi giúp cho thế hệ tương lai vững chãi hơn trên bước đường tương lai sau này, các bạn nhé!
Mọi thắc mắc xin vui lòng nhắn về webside: http://giatrikynangsongcg.net/

4 thoughts on “KHOÁ HỌC XÂY DỰNG LÒNG TỰ TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline