Giao Tiếp Với Con Hiệu Quả

Giao tiếp với con hiệu quả

Khoá học: GIAO TIẾP HIỆU QUẢ VỚI CON

Khoá học: GIAO TIẾP HIỆU QUẢ VỚI CON

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, tất cả mọi người chúng ta đều bị chi phối bởi “chủ nghĩa nhanh và ngắn”. Hiện nay, điều này nghiêm trọng đến nỗi xuất hiện ngay trong chính các gia đình. Chỉ cần mở điện thoại và vài cú click, chúng ta đã biết cuộc sống người khác dạo này ra sao, một cách thụ động. Mỗi người dường như không còn chủ động hỏi thăm để biết được ngày sống của người khác như thế nào. Ba mẹ và con cái mỗi tối đều bấm điện thoại và ngồi ở một góc phòng, không còn hỏi thăm nhau về một ngày sống của mỗi người.

Giao tiếp, vốn là chìa khoá dẫn đến sự gắn kết giữa mỗi người trong gia đình, nay lại đang biến mất dần và bị thay thế bởi việc dán mắt vào smartphone. Con cái thì không hiểu được nỗi vất vả của ba mẹ để cảm thông; ba mẹ thì không hiểu con cái và cho rằng con mình vẫn là trẻ con nên muốn con cái làm theo ý mình. Điều này là do giữa ba mẹ và con cái chưa thật sự có một cuộc đối thoại chân thành nào cả.

Vậy, giao tiếp trong gia đình là chìa khoá sẽ gắn kết ba mẹ và con cái với nhau? Cụ thể, việc giao tiếp sẽ mang lại lợi ích gì? Hay là chúng ta sẽ thực hiện nó như thế nào? Làm cách nào để giao tiếp hiệu quả giữa các thành viên trong gia đình. Tất cả sẽ được làm rõ trong khoá học GIAO TIẾP VỚI CON HIỆU QUẢ.

☘️THÔNG TIN KHOÁ HỌC: ☘️

👥Giáo viên hướng dẫn: ThS Lê Mỹ Trang – Chuyên ngành Việt Nam Học.
⏳ Thời gian: 19h-21h vào ngày 22,24,29,31/03/2022.
🖥 Hình thức: Trực tuyến qua Zoom. 
💲 Học phí: 500.000/ người, chương trình miễn giảm giá cho học viên khó khăn từ 50-100%, vui lòng email cho BTC.

📌Thông tin tài khoản:

Một khoá học thật bổ ích cho cha mẹ và con cái có thời gian ngồi lại và suy ngẫm những điều vốn dĩ rất tuyết vời trong quan hệ giao tiếp trong gia đình. Hãy cùng tham gia cùng chúng tôi để trang bị cho mình những kim chỉ nam cần thiết mọi người nhé!

—————————-
Mọi thông tin xin liên hệ: Cộng đồng giáo dục kỹ năng sống Công giáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline