Home Sự Kiện Khóa học Tư Duy Phản Biện Cơ Bản

Tư Duy Phản Biện Cơ Bản

Tư Duy Phản Biện Cơ Bản

Khóa Học: Tư Duy Phản Biện Cơ Bản

💡 Một nhà văn sắp xếp các ý tưởng cho tình tiết của câu chuyện, xem xét các động cơ và tính cách phức tạp của các nhân vật.
💡 Chủ doanh nghiệp tính toán trước những tác động liên quan đến kinh tế và con người, có thể xảy ra khi tìm cách gia tăng doanh số bán hàng, hoặc cắt giảm chi phí.
💡 Huấn luyện viên bóng đá bàn luận trong giờ giải lao về chiến thuật mới, nhằm tấn công vào điểm yếu của đội bạn ở hiệp hai.
💡 Thầy giáo sử dụng kỹ năng đặt câu hỏi để giúp học sinh động não và tập trung vào chủ đề thảo luận.
💡 Einstein luôn đặt câu hỏi trong các giả thuyết chuyển động của Newton cho đến khi tìm ra một định đề của riêng mình mang tên “Thuyết tương đối”.

Như vậy có thể thấy được rằng trong cuộc sống không có gì là “tuyệt đối” và luôn có chỗ cho những giả thuyết ngược lại. Những giả thuyết ngược này xuất phát từ chính TƯ DUY PHẢN BIỆN.

Tư duy phản biện là một kỹ năng cần thiết không những đối với học sinh, mà còn quan trọng đối với tất cả mọi người. Không phải lời của giáo sư hay sách vở nói thì lúc nào cũng đúng đắn, không phải mọi quyết định của cấp trên lúc nào cũng hợp lý. Chúng ta có quyền hoài nghi và phản biện mọi thứ.

Khả năng suy nghĩ nhạy bén, rõ ràng và hợp lý là vô cùng quan trọng trước mọi quyết định và hành động. Đối với những ai làm việc trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, tài chính, luật pháp, đặc biệt ở vai trò lãnh đạo hay quản lý, thì tầm quan trọng của tư duy phản biện là không thể bàn cãi. Mặt khác, khả năng suy nghĩ tốt và giải quyết vấn đề một cách có hệ thống cũng là tài sản cần tích lũy cho mọi người và trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp.

Vậy, bạn có muốn trở nên tự tin, mạnh dạn đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời, có khả năng đánh giá vấn đề từ lập trường của chính bản thân, đưa ra được những lý luận logic và chặt chẽ, bảo vệ được chính kiến riêng nhưng vẫn tôn trọng ý kiến người khác?
Nếu có, chúng tôi vui mừng chào đón bạn đến với khóa học TƯ DUY PHẢN BIỆN CƠ BẢN. Qua khóa học này, bạn sẽ nắm bắt được khái niệm về tư duy phản biện, đồng thời được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản giúp gia tăng hiệu quả giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Thông tin khóa học

🚩 Thời gian học chính khóa: 4 buổi (6 giờ)
🚩 Các ngày: 27, 29/06/2022 và 4, 6/07/2022 từ 19:15 – 21:15 qua ZOOM
🚩 Thời gian tự học: 18 giờ bằng hình thức cá nhân hoặc trao đổi nhóm và thực hành
🚩 Học phí: được tài trợ 100% từ CEC.

——————————————–

CEC Việt Nam thân mời.

 

 

Date

27 Th6 2022 - 06 Th7 2022
Expired!

Time

19:00-21:00
7:00 PM
CEC Việt Nam

Ban Tổ Chức

CEC Việt Nam
Email
knsconggiao@gmail.com
Website
https://cecvn.com/

QR Code

QR Code

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tổng Đài Hỗ Trợ Kỹ Thuật Viên